[tintuc]

Tại sao phải dùng keo dán gạch đá ? 
Loại keo dán gạch đá nào tốt, giá cả hợp lý với người tiêu dùng?
Báo giá keo dán gạch đá chất lượng ? 
Nên mua keo dán gạch đá ở cơ sở nào? 

Nền công nghiệp xây dựng việt nam đang phát triển, vừa thụ hưởng kỹ thuật xây dựng sơ khai vừa tiếp nhận các các kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Ở các vùng làng quê với các vùng thành phố trung tâm, có sự khác biệt về công nghệ xây dựng khá nhiều. Đơn cử về kỹ thuật xây dựng dán gạch.

Hiện nay tồn tại 2 loại kỹ thuật :


    + 1 là sử dụng hồ dầu xi măng để dán, lát gạch trên tường cũng như dưới nền.
    + 2 là dùng keo dán gạch đá để dán lát cả gạch và đá lên trên địa hình tường dựng đứng.

Loại thứ 2 hiện đang là công nghệ tiên tiến, nó sở hữu nhiều ưu điểm, phù hợp với sự biến đổi các loại dòng vật liệu. Vì thế khi các bạn đến các trung tâm vật liệu xây dựng lớn mua nguyên liệu lót tường, dán gạch thường họ sẽ luôn giới thiệu cho các loại keo dán tường.

Lợi ích lớn, nhiều loại keo dán tường ra đời. Khiến cho người mua cảm thấy phân vân là nên chọn loại nào ? hay giá cả bao nhiêu ? Trước tình hình đó chúng tôi xin thống kê báo giá keo dán gạch đá hiện đang phổ biến trên thị trường.

Sự ưa chuộng keo dán gạch đá trên thế giới
Keo dán gạch đá hiện tại được rất nhiều nhà thầu trên thế giới tin dùng. trích dẫn 1 ít số liệu: gần như 100% các công trình lớn nhỏ singapore đều sử dụng keo dán gạch đá, gần 80% các dự án xây dựng ở pháp sử dụng, 50% ở thái lan.

Lý do tại sao lại được ưa chuộng ở các nước phát triển

Nguyên vật liệu thụt lùi so với nhu cầu con người

Trước khi có keo dán gạch đá, cũng như các loại gạch mới. gạch thường được sử dụng nhất để lót sàn là gạch bằng đất sét. Gạch này xốp, hút nước rất cao nên thường được sử ở các nơi khô ráo.

Nhưng do tính thẩm mỹ và nhu cầu nên nó đã dần già được đưa vào các nhà bếp, nhà tắm, hồ bơi, đem ra ngoài trời. Tuy nhiên do hút nước quá nhiều nên khi hút nước no, làm thay đổi bề mặt gạch dẫn tới mất liên kết với nguyên liệu liên kết thời bây giờ là hỗn hợp vữa hồ dầu , xi măng.Mặt khác khi ốp trên tường, khối lượng cả viên gạch sẽ tì đè lên cả diện tích nhỏ của cạnh viên gạch dẫn tới lớp liên kết hồ dầu xi măng không thể chịu được trọng lực và rơi viên gạch ra khỏi bức tường. Gây mất mỹ quan đồng thời vô tình cũng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở lót tường, viên gạch cũng biến đổi cả kích thước nó lên từng thời gian và giờ là gần 1 m một cạnh. Câu hỏi đặt ra là vật liệu nào có thể thay thế được hồ dầu xi măng cho việc dán gạch hay thậm chí là đá đây ?

 Sự hư hại khi dùng hồ dầu với gạch sau một thời gian ngấm nước
Vật liệu giải quyết bất cập liên kết gạch, đá lên tường

Trước tình hình đó ở các nước châu âu đã tạo ra một loại chất liên kết khác là keo dán gạch. Nó cho phép liên kết mạnh mẽ , nó cho phép bạn có thể chinh phục bất cứ bức tường nào với bất kỳ kích thước nào của viên gạch đất sét.

Mặt khác không chỉ thay đổi về kích thước viên gạch mà sự phát triển vật liệu còn thay đổi cả chất liệu tạo viên gạch, hàng loạt các gạch mới được tạo ra từ nguyên liệu bột đá sẽ hút ít nước hơn và tất cả các loại gạch không thể làm khó keo dán gạch đá. Với keo dán gạch đá việc bạn dán các loại gạch thậm chí là đá lên một cách an toàn và bền lâu thật đơn giản.

Cách chọn lựa mặt hàng keo dán gạch đá 

Chính vì công dụng hiệu quả của keo dán gạch đá, nên mặt hàng này đang được rất ưa chuộng, nền công nghiệp sản xuất keo dán gạch đá phát triển mạnh mẽ, nhiều thương hiệu sản xuất gạch đá hình thành. Trên thị trường lúc này có rất nhiều loại keo dán gạch đá với nhiều giá tiền khác nhau, nên việc chọn lựa cái nào để sử dụng rất quan trọng. Chúng tôi xin trình bày một số các loại mặt hàng keo dán gạch đá nổi tiếng trên thị trường hiện tại.


ốp gạch đá với keo dán gạch đá

Keo dán gạch đá epoxy : 
Loại keo dán gạch đá này hiện đang nhiều người chọn mua. keo dán này hiện tại có 2 dòng sản phần là epoxy A, có màu trong suốt và loại epoxy B có màu vàng. Loại là nhựa, còn loại B là chất đóng rắn. Pha theo tỉ lệ 1:1 ta sẽ được hỗn vữa. Ưu điểm của keo dán gạch đá này là khả năng báo dính cao,  hàn gắn được vữa , bê tông, ít gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người sử dụng. giá dao động từ 150-300 nghìn / bao 25kg

Keo dán gạch đá mosaic 
Với việc được đầu tư đúng và công nghệ hiện đại , đã tạo nên hiệu ứng riêng cho sản phẩm. ưu điểm là chống trượt, chống thấm, bám dính cao, không bị phồng, có thể sử dụng với nhiều nguyên vật liệu xây dựng.

Keo ốp lát octopus : 
Đây cũng là một dòng của mosaic nhưng được áp dụng công nghệ cao hơn nên có nhiều ưu điểm hơn sản phẩm trước. là khi cứng không thay đổi thể tích nên không gây co méo mạch gạch cũng như vỡ gạch. Giá sản phẩm dao động từ khoảng 150-200 nghìn đồng/25kg

Keo dán gạch webber. 
Thương hiệu cao cấp đang được một lượng lớn nhà thầu sử dụng. với nhiều dòng sản phẩm có các tính năng kết dính tốt, lát được gạch kính mosaic, dán tốt gạch tự nhiên đá granite cỡ lớn , thạch cao, có khả năng chống trượt, nhiều kích thước, một số loại chuyên dùng hồ bơi nên giá rất động cho 1 bao 25kg là từ 300-800 nghìn.

Keo dán gạch TAG : 
Keo dán này có chất lượng tốt,độ bám dính gấp 2 lần so với tiêu chuẩn thông thường trong thiết kế xây dựng, thành phần keo dán gạch TAG chủ yếu là xi măng cùng với các thành phần khác đã tạo nên một chất lượng tốt để có chỗ đứng trên thị trường lúc này, thường được sử dụng trong nội - ngoại thất, trên bề mặt của xi măng, gạch cũ, hồ bơi, gạch marble, gạch tự nhiên. Giá sản phẩm hiện tại từ 300-500 nghìn/bao 25kg

Keo dán gạch PERFECT
là loại keo xi măng kết hợp với polymer và các chất phụ gia khác. nó được đánh giá là bám dính tốt trong cả môi trường nước, độ dẻo cao. Thường được sử dụng ở nhiều điện kiện môi trường, từ nhà bếp tới bên ngoài trời. chuyên được dùng chung với các gạch tự nhiên như ceramic, gốm,…

Keo dán gạch shilkaler được biết tới là một thương hiệu cao cấp, được sản xuất từ công nghệ Đức, sản phẩm luôn được tin dùng trong các nhà thầu lớn ở việt nam cũng như thế giới với những ưu điểm vượt trội đã trở thành thương hiệu số 1 trong việc dán gạch đá. Keo dán gạch đá shilkaler được các chuyên khuyên dùng.


Keo dán gạch đá được áp dụng ở nền gạch ngoài trời, không sợ gạch hút nước

Keo dán gạch đá shilkaler với nhiều ưu điểm vượt trội 

Keo dán gạch đá shilkaler có khả năng kết dính , bám dính tốt với nhiều loại gạch đá như tự nhiên ceramics, gạch sứ, granite. Đặc biệt dính tốt các gạch có kích thước lớn.

Khi sử dụng keo dán shilkaler các bạn chỉ cần quét 1 lớp mỏng nên rất tiết kiệm nguyên liệu nhưng vẫn đảm bảo độ bền.

Có khả năng chống trơn trượt rất cao, khi đông lại không làm thay đổi thể tích keo nên bám dính rất tốt.

Mặt các keo dẻo cho khả năng chống rung giật vượt trội, ít keo nào có khả năng làm được như keo dán gạch shilkaler

Keo dán gạch cho rất ít bụi nên rất thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng


Keo dán gạch này có thể sử dụng cho mọi địa hình , mọi nơi từ nhà bếp nhà tắm, cho tới hồ bơi, ốp gạch tường ngoài trời.

Công trình nhà vệ sinh bền khi sử dụng keo dán gạch đáCách sử dụng keo dán gạch shilkaler

Keo dán gạch shilkaler trước khi sử cần lưu ý một số vấn đề sau.

Thứ 1: bề mặt phải chuẩn : sạch sẽ , không có rác hữu cơ, không có sỏi.

Thứ 2: chúng ta không cần ngâm nước gạch hay bề mặt xây dựng với nước vì sản độ bám cao, nên không lo gạch hút nước làm bong rơi vỡ gạch

Thứ 3: để ý chiều dày của gạch và trọng lượng gạch khi ốp trên 1 mét vuông. Như sau : Khi sử dụng phải dùng bay bả 1 lớp dày khoảng 1mm lên bề mặt rồi dùng bay xoa đều để điều chỉnh độ dày bề mặt keo dán gạch phù hợp với vật liệu. cách sử dụng cao dán gạch còn phải chú ý trọng lượng của vật liệu . keo dán gạch cho phép chịu trọng lượng từ 3,5-4,5kg cho 1 m2 vuong đứng. độ dày mảng keo tùy thuộc vào độ dày mỏng của vật liệu, có thể dao động từ 2mm đến 5mm tương đương với 3 tới 7.5 kg/m2 tường.

Thứ 4 : tỉ lệ pha trộn giữa nước và keo dán trước khi sử dụng là 25kg với 6 lít nước sẽ cho 1 hỗn hợp dẻo, dễ sử dụng, tuy nhiên cần đợi 5 phút trước khi sử dụng.Keo dán gạch đá được sử dụng để dán ốp gạch ở hồ bơi

Trên đây là những loại keo dán được phổ biến nhất hiện nay bởi công năng hiệu quả, cũng như sự tiện dụng tiện lợi của các loại keo dán. Trong đó keo dán gạch shilkaler rất đáng sử dụng và lựa chọn đầu tay.

Hi vọng với bài viết báo giá keo dán gạch đá này sẽ giúp bạn có thể chọn lựa keo dán phù hợp. Và một khi chọn được keo dán phù rồi các bạn hãy tới các trung tâm buôn bán vật liệu xây dựng nhé.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả , hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng và nhiều công ty vì lợi nhuận mà đã nhập hàng về bán cho người tiêu dùng.

Nhận thấy điều đó chúng tôi xin đưa ra ngay cho các một nơi tin tưởng để mua hàng keo dán gạch đá uy tín chất lượng. đó là công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Anh Thủy. Với 15 năm kinh doanh các vật liệu xây dựng, đặc biệt là nhà phân phối chính thức của keo dán gạch đá shilkaler việt nam. 

Đến với công ty bạn sẽ được trải nghiệm thoải mái với chăm sóc khách hàng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. vậy cần chừ gì mà không chuẩn bị vật liệu để xây dựng các công trình nào.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG ANH THỦY

Đại lý phân phối chính thức sản phẩm keo dán gạch Shilkaler

Trụ Sở Chính: Số 124/8 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn Phòng và Kho Hàng: Số 2B Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0937.393.888 - 0949.039.639 - 0979.10.70.70

Email:  vlxd.anhthuy@gmail.com

Website: shilkaler.net

Mã Số Thuế: 0312181168

Số Tài Khoản Ngân Hàng: 159.499.249. Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu ( ACB ) - Chi Nhánh Cộng Hòa.


Xem Thêm:

Gọi ngay