[tintuc]

Tìm kiếm câu trả lời có nên sử dụng keo dán gạch cho công trình của bạn

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều sản phẩm hữu ích đã ra đời phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong đó có keo dán gạch. Vậy có nên sử dụng keo dán gạch cho công trình của bạn? Cùng đi tìm câu trả lời sau.

Hầu hết các công trình hiện nay đều sử dụng keo dán gạch, nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng keo dán gạch bởi chưa nắm rõ được công dụng đặc biệt của nó. Nếu bạn còn đang thắc mắc, vậy tham khảo ngay những thông tin hữu ích ngay sau đây.Những lý do thuyết phục bạn có nên sử dụng keo dán gạch thay cho những chất liệu khác hay không?

Keo dán gạch là sản phẩm vượt trội về độ bám dính, chống thấm, tạo cho công trình của bạn độ bền đẹp tối đa, mang lại sự thẩm mỹ cao.

Keo dán gạch là một vật liệu mới được sử dụng trong xây dựng, nó có độ bám dính cao, có tính dẻo, trong thi công được thực hiện dễ dàng, không co ngót khi đóng rắn, đặc biệt có thể dán ngay trên nền gạch đã khô.

Keo dán gạch không chỉ sử dụng được trên mỗi các loại gạch, đặc biệt nó còn được dùng để dán các loại đá được sử dụng trong xây dựng các công trình.

Như vậy bạn đã có thể đưa ra được quyết định có nên sử dụng keo dán gạch trong các công trình của mình hay không.


Và đây là những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch, được sự tin dùng trong các công trình.

- Về mặt thi công: Keo dán gạch được sử dụng rất dễ dàng, được đóng gói kỹ càng thành những túi với trọng lượng vừa vặn thích hợp cho việc vận chuyển và sử dụng. Để sử dụng trong thi công cũng được thực hiện tiện lợi – chỉ cần trộn với nước theo một tỷ lệ nhất định. Đặc biệt gạch được sử dụng với keo dán không cần ngâm nước trước khi dán vẫn đảm bảo được độ kết dính chặt chẽ.

- Về mặt chất lượng: Trước tiên keo dán gạch có khả năng bám dính cực kỳ tốt đảm bảo cho công trình được bền lâu theo thời gian, chống chọi được với cả những điều kiện của thời tiết, nắng nóng hay mưa bão. Với sức dẻo của keo nên chống được thấm, chống được nước.

Với những ưu điểm vượt trội này so với các vật liệu như xi măng, hồ dầu… thì câu trả lời cho sự thắc mắc có nên sử dụng keo dán gạch trong các công trình là quá rõ ràng và đầy thuyết phục.


Keo dán gạch trong xây dựng

Bên cạnh đó với sự đánh giá của các nhà sản xuất và các nhà thi công xây dựng thì keo dán gạch còn có những đặc điểm nổi trội sau.

- Keo dán gạch sở hữu những công dụng đa dạng khác nhau, mà những vật liệu khác không có được.

Ngoài công năng chính là dán các loại gạch với nhau trong các công trình, keo dán gạch còn có rất nhiều tác dụng về thẩm mỹ như mang lại một bề mặt nhẵn bóng cho gạch sau khi ốp lát. Việc dán gạch bằng keo sẽ không gây ra nhiều sự vương vãi hay làm bẩn bề mặt gạch khi dán, sẽ tiết kiệm được thời gian dọn dẹp lau chùi cho người sử dụng. 

Đặc biệt với những tấm tường thạch cao trong xây dựng rất được keo dán gạch ưa chuộng, với độ bám dính của nó. 

Bên cạnh đó keo dán gạch cải thiện các bề mặt đã cũ bởi độ kết dính, kể cả những bức tường khô ráo. Đây là một ưu điểm rất lớn quyết định có nên sử dụng keo dán gạch trong các công trình hay không.

- Keo dán gạch đa dạng về chủng loại .

Keo dán gạch được sản xuất trong xây dựng sử dụng được cho nhiều các loại gạch khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Do đó keo dán gạch cũng phải có sự đa dạng đáp ứng được chất liệu của từng loại gạch khác nhau, đem lại sự thẩm mỹ độ bền cao.

- Keo dán gạch được sử dụng nhanh chóng và đảm bảo.

So với các chất liệu khác thì việc sử dụng còn phải phụ thuộc vào thời tiết và điều kiện nhân lực thi công để tạo ra các chất gắn kết gạch với nhau. Tuy nhiên với keo dán gạch được sử dụng một cách nhanh chóng gọn gàng tiết kiệm về thời gian và nhân lực.

Những lý do những ưu điểm vượt trội đó của keo dán tường đã giúp bạn xóa tan đi nỗi lo có nên sử dụng keo dán gạch cho công trình, cho tổ ấm của bạn hay không.

Keo dán gạch là một sản phẩm nghiên cứu mới trong xây dựng, ra đời nhằm phục vụ đáp ứng cho nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao, với nhu cầu về độ bền, độ đẹp thẩm mỹ của mọi khách hàng. 

Dó đó những ưu điểm, những tính năng nổi trội đa dạng của keo dán gạch đã giúp cho các công trình hoàn thiện hơn, đẹp hơn được sự ưa chuộng và lựa chọn của nhiều người trong và ngoài nước hơn.

Phương pháp truyền thống trong xây dựng là sử dụng xi măng tạo ra sự gắn kết giữa các viên gạch, chúng ta không thể phủ nhận được tính năng của nó. Nhưng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện đại, sẽ tạo ra những phát minh tốt hơn, hữu ích, tiện dụng và tiến bộ hơn những cái cũ để bắt kịp xu hướng của sự phát triển – đó là sự ra đời của keo dán gạch. 

Keo dán gạch là phương pháp thi công hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Nó giúp quá trình thi công nhanh chóng và thoải mái hơn nhiều… đặc biệt với điều này sẽ giúp các nhà thi công tiết kiệm được chi phí  nhân công một cách đáng kể. 

Bên cạnh đó keo dán gạch giúp cho việc rút ngắn thời gian khô của mặt gạch, nó khiến cho mặt gạch bền vững sớm được sử dụng hơn so với vật liệu truyền thống là xi măng. Đặc biệt nữa là sẽ hạn chế được sự lồi lõm của bề mặt mà chúng ta không mong muốn trên bề mặt gạch.


có nên sử dụng keo dán gạch  là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà thi công và người tiêu dùng.

Trong xây dựng việc ốp lát rất quan trọng nó là linh hồn tạo nên vẻ đẹp sự trọn vẹn hoàn hảo của một ngôi nhà hay công trình. Làm sao để việc dán gạch được nhanh chóng hiệu quả bền đẹp, tiết kiệm được các chi phí, đó là các ưu điểm mà các vật liệu truyền thống như xi măng khó mà có được.  Keo dán gạch chính là một phát minh mới đã bỏ đi được những hạn chế của vật liệu truyền thống. 

Các sản phẩm keo dán gạch được sản xuất nhiều và đa dạng về chủng loại cũng như chức năng có loại chuyên dùng cho thi công dán gạch trong nhà, ngoài trời hay có loại keo dán gạch bể bơi chuyên dụng… Các sản phẩm đều có cấu tạo chủ yếu từ cốt xi măng và Polymer giúp chúng có khả năng bám dính cao, quá trình thi công nhanh chóng dễ dàng mà hiệu quả mang lại cho công  trình cao đặc biệt là  về độ bền của công trình.

Dù vậy keo dán gạch hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều sự đa dạng về chủng loại mẫu mã. Đáp ứng nhu cầu sử dụng với những mục đích khác nhau. Keo dán gạch có thể đưa đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo từ sân thượng, nhà tắm, khu vườn ngoài trời, bể bơi gia đình… Bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn có nên sử dụng keo dán gạch trong công trình của mình hay không.


Độ bám dính tuyệt vời

Với ưu thế của mình, keo dán gạch có thể sử dụng được cho tất cả các bề mặt.

Keo dán gạch ra đời như là một giải pháp mới của ngành xây dựng để thay thế cho xi măng truyền thống trong lĩnh vực ốp lát tường, sàn nhà… Keo dán gạch là sản phẩm tiên tiến với những ưu điểm vượt trội, có thẻ sử dụng được cho tất cả các bề mặt. Keo dán gạch với những thông số kỹ thuật khác nhau, phù hợp đáp ứng với những loại mặt bằng xây dựng khác nhau. Ví dụ như bể bơi, những khu vực ẩm ướt thường xuyên, hay những nơi tiếp xúc nhiều với hóa chất, những nơi khô ráo hay chịu nhiệt độ cao. Thì keo dán gạch cũng sẽ có những loại phù hợp đáp ứng được yêu cầu sử dụng với tính đặc thù của từng loại mặt bằng hay công trình.


Những ưu điểm của keo dán gạch đã quá rõ ràng, trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng keo dán gạch cho công trình của bạn 

Chúng ta một lần nữa sẽ khẳng định lại những điểm vượt trội của keo dán gạch để chắc chắn có nên sử dụng keo dán gạch hay không. Thành phần chính của nó là Polyme đặc biệt nó giúp cho sản phẩm có khả năng bám dính rất chặt chẽ và chống thấm hiệu quả trong những điều kiện thời tiết và nhiệt độ khác nhau.

Keo dán gạch khác với xi măng vì chất lượng tốt và chúng là sản phẩm vữa khô trộn sẵn khi thi công bạn chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ như hướng dẫn chứ không cần định lượng như khi phối trộn xi măng.

Độ trơn trượt của keo rất thấp gần như không. Nên bạn có thể thoải mái thi công trên những bề mặt khác nhau cho bạn thi công dán gạch ở nhiều mặt bằng khác nhau dễ dàng hơn.

Keo dán gạch với khả năng siêu bám dính làm hạn chế tối đa hiện tượng bong tróc gạch khi công trình được đưa vào sử dụng một thời gian.

Ứng dụng rất đa dạng của khe dán gạch: Sử dụng cho lót sàn thông thường, sử dụng keo dán gạch trong bể bơi nước, thi công dán tấm thạch cao dễ dàng sử dụng, dán các lớp gạch chồng nhau hay lên tường có lớp sơn sẵn…

Như vậy keo dán gạch đã tạo nên sự phát triển vượt bậc trong ngành xây dựng, là một sản phẩm đã xóa bỏ đi những hạn chế của vật liệu cũ là xi măng trong ốp lát gạch. Mang lại hiệu quả về kinh tế, nhân lực, thời gian cho cả nhà thi công  và người tiêu dùng.

Địa chỉ tin cậy cung cấp và đưa ra lời khuyên có nên sử dụng keo dán gạch cho công trình của bạn hay không 


Keo dán gạch Shilkaler

Hiện nay trên thị trường với sự phát triển của khoa học công nghệ thì sự ra đời đa dạng của các loại keo dán gạch về chủng loại, độ bền, an toàn cho người sử dụng khi thi công cũng là vấn đề lo ngại của nhiều nhà thi công và người tiêu dùng.  

Vì sẽ không tránh khỏi những loại keo dán gạch có chất lượng kém, giả mạo. Do đó để có được một vật liệu tốt với đầy đủ ưu điểm của nó thì bạn cần tìm được một cơ sở phân phối chính hãng về keo dán gạch.

Để phục vụ đáp ứng tốt cho công trình của bạn, và giải đáp thắc mắc có nên sử dụng keo dán gạch trong công trình hay không. Thì bạn có thể ghé qua website : http://www.shilkaler.net để có thêm được những thông tin hữu ích về keo dán gạch, chúng tôi sẽ có những sự hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cho công trình của bạn.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG ANH THỦY

Đại lý phân phối chính thức sản phẩm keo dán gạch Shilkaler

Trụ Sở Chính: Số 124/8 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn Phòng và Kho Hàng: Số 2B Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0937.393.888 - 0949.039.639 - 0979.10.70.70

Email:  vlxd.anhthuy@gmail.com


Mã Số Thuế: 0312181168

Số Tài Khoản Ngân Hàng: 159.499.249. Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu ( ACB ) - Chi Nhánh Cộng Hòa.


[/tintuc]

Gọi ngay