[tintuc]

Keo Dán Gạch Đá cao cấp - Nguyên liệu quan trọng cho mỗi Công Trình

Keo dán gạch đá cao cấp hiện đang được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực thi công xây dựng nhờ đặc điểm và kết cấu bám dính chắc chắn của loại keo này.

Chất lượng của quá trình thi công, lát sàn gạch không chỉ được quyết định bởi chất lượng của loại gạch mà chúng ta sử dụng, mà còn bởi chất lượng keo dán và độ khéo léo, tinh xảo của người thi công trong quá trình lát gạch, dán keo.

Hiện nay, nhằm đảm bảo chất lượng của quá trình thi công, lát sàn gạch một cách tốt nhất, người ta đang có xu hướng sử dụng loại keo dán gạch đá cao cấp. Loại keo này có độ bám, kết dính chắc chắn hơn, không bị bong tróc theo thời gian.


Keo dán gạch đá cao cấp là gì?


Đây là loại keo được tạo ra từ hỗn hợp xi măng, cát sạch đã qua nhiều công đoạn xử lý khác nhau. Keo được xử lý trên dây chuyền công nghệ cao, được bổ sung phụ gia gốc polymer cải tiến cùng các thành phần phụ gia khác.


Sản phẩm cuối cùng được tạo ra có dạng khô và được đóng vào bao bì trước khi được đem đi tiêu thụ trên thị trường.

Công dụng của keo dán gạch đá cao cấp:

Tương tự như những loại keo dán gạch thông thường, công dụng chủ yếu của loại keo này đó là dán bề mặt của gạch vào nền, tạo sự liên kết chắc chắn giữa gạch lát với nền cũng như giữa các tấm gạch lát với nhau.

Keo dán gạch quyết định rất lớn tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sàn gạch tại những công trình khác nhau.

Ưu điểm của keo dán gạch đá cao cấp:

Loại keo này có khả năng khắc phục được các nhược điểm của hỗn hợp vữa xi măng, ốp lát truyền thống, hỗ trợ việc ốp lát gạch được thực hiện 1 cách có hiệu quả, đạt chất lượng cao và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.


So với loại keo dán gạch đá thông thường, thì loại keo này có cường độ bám dính cao hơn, không gây hiện tượng bong tróc gạch trong quá trình sử dụng. Keo bám dính theo dạng móc treo, cho nên có khả năng ăn sâu và móc vào các liên kết gạch, mang lại hiệu quả kết dính ấn tượng hơn so với những loại keo dán khác. Điều đặc biệt là loại keo dán gạch này tương thích với rất nhiều dòng gạch mang đặc điểm, tính chất khác nhau, trong đó bao gồm đá granite, porcelain, đá thạch cao, cemboard, gỗ,... là những loại đá rất thông dụng hiện nay.

Ngoài ra, dòng keo dán gạch cao cấp còn có thể hạn chế tình trạng thẩm thấu nước xuống bề mặt nền, gây ảnh hưởng tới độ bền và chất lượng của công trình
Khi sử dụng loại keo dán này, người thi công cũng dễ dàng hơn trong quá trình thi công, vì keo rất ổn định và bám dính chắc chắn, giúp người thi công ít gặp phải tình trạng trượt gạch trong quá trình thi công.

Keo dán gạch đá tạo sự liên kết chặt chẽ giữa bề mặt gạch với nền


Có thể nói, keo dán gạch là chất liệu không thể thiếu trong quá trình thi công lát sàn gạch hiện nay. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, có rất nhiều loại keo dán gạch với chất lượng và giá thành khác nhau tương ứng. Để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ của công trình một cách tốt nhất, bạn nên lựa chọn loại keo cao cấp thay vì những dòng keo rẻ tiền, kém chất lượng.


Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua keo dán gạch đá cao cấp, vui lòng truy cập website http://www.shilkaler.net/ để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG 
ANH THỦY

Trụ Sở Chính: Số 124/8 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn Phòng và Kho Hàng: Số 2B Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0937.393.888 0949.039.639 - 0979.10.70.70

Email:  vlxd.anhthuy@gmail.com


Mã Số Thuế: 0312181168

Số Tài Khoản Ngân Hàng: 159.499.249. Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu ( ACB ) - Chi Nhánh Cộng Hòa.

Xem Thêm:


[/tintuc]

Gọi ngay