[tintuc]

Keo dán gạch loại nào tốt - Những điểm chính cần chú ý trong việc lựa chọn sản phẩm keo dán gạch chất lượng

Trên thị trường có quá nhiều keo dán gạch với chi phí khác nhau để lựa chọn?
Bạn không tin vào chất lượng sản phẩm?
Bạn không biết keo dán gạch loại nào tốt và phù hợp khi xây dựng?


Thông thường khi xây dựng, xi măng sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu vì độ phổ biến và thói quen của người mua. Nhưng theo thời gian, những bất tiện khi dùng xi măng sẽ xuất hiện như sự cố bong tróc tường gây ra tình trạng gạch bị ố trắng về sau, mất thời gian để trộn các hỗn hợp với nhiều công đoạn mà lại kém hiệu quả.

Chính vì những lí do đó, đòi hỏi các nhà thầu xây dựng phải có sản phẩm thay thế tốt hơn xi măng là keo dán gạch. Nhưng thế là chưa đủ, vì câu hỏi đặt ra khi mua là keo dán gạch loại nào tốt cho ngôi nhà bạn?


Keo dán gạch là gì?


Keo dán gạch là hỗn hợp trộn sẵn và bao gồm các thành phần đã được tính toán kỹ như cát hoặc xi măng đã qua chắt lọc chặt chẽ cùng với các thành phần phụ gia để cải thiện các đặc tính của sản phẩm. Đối với keo dán gạch cấp cao, người dùng có thể dùng để dán gạch lên trên bề mặt gạch đã lỗi hoặc quá cũ, bề mặt xi măng trơn bóng, bề mặt gỗ (có dùng lớp lót) và một số các bề mặt đặc biệt khác.


 Keo dán gạch có nhiều lợi ích


Để hiểu rõ hơn, hãy cùng điểm danh qua các ưu điểm mà keo dán gạch “lấn át” xi măng và hiểu được tầm quan trọng của việc tìm kiếm keo dán gạch loại nào tốt?

Thứ nhất, keo dán gạch rất dễ sử dụng.

Sở dĩ dễ dùng là vì chỉ cần trộn với nước sạch là sử dụng được. Sản phẩm được đóng gói nên vận chuyển thuận tiện, ít bụi hơn nên  nơi thi công được sạch sẽ hơn. Gạch cũng không cần ngâm trước, chỉ cần tháo bao bì gạch ra và tiến hành lát bằng keo.

Thứ hai, thi công nhanh gấp nhiều lần so với xi măng.

Không nhanh làm sao được khi chỉ cần phết keo dán gạch lên trên bề mặt diện tích khoảng 1m². Rồi tiếp tục dán gạch đè lên lớp keo và nhanh chóng điều chỉnh gạch cho thẳng hàng. Khi được tráng lớp keo đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch sẽ tạo độ bám dính tốt và độ bền cao.Đương nhiên, việc duy trì độ bền phụ thuộc vào việc lựa chọn keo dán gạch loại nào tốt.

Thứ ba, chất lượng thi công nhanh, gọn, đẹp.

Nhờ sự dễ dàng trong quá trình làm, keo dán gạch cho phép thợ xây điều chỉnh gạch dễ dàng trong một thời gian nhất định. Điều đó giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mĩ cao cho khu vực ốp lát cũng như giảm được các sự cố liên quan đến gãy vỡ gạch ở cách góc cạnh, nước thấm xuống bên dưới gạch và gây ra tình trạng ố gạch và tình trạng nở hoa là dạng đổ muối, hoen ố, vôi hóa,….

Thứ tư, keo dán gạch nhiều công dụng

Không chỉ cho xây dựng, keo dán gạch còn được ứng dụng rất phổ biến cho nhiều loại gạch ốp để gắn trên các bề mặt, tạo không gian đảm bảo tính thẩm mỹ, đặc biệt ở các khu vực công cộng.

Thứ năm, tiết kiệm được các khoản chi phí nhờ vào keo dán gạch loại tốt.

Nhờ keo dán gạch mà việc xây dựng tốn ít vật liệu hơn.  Lớp keo dán gạch mỏng hơn loại keo dán gạch bằng hồ dầu cát xi măng và điều này giúp cho cấu trúc công trình nhẹ hơn. Có một lưu ý là độ dày lớp keo che phủ còn phụ thuộc vào độ bằng phẳng của bề mặt nền, dụng cụ thi công và cả kĩ thuật thợ thi công.
                                                              
                                                            
                                                                                                               Sự khác biệt khi dùng keo dán gạch và xi măng.

Làm thế nào để trả lời câu hỏi keo dán gạch loại nào tốt

Đương nhiên, khi đi mua, việc chọn lựa keo dán gạch phải kĩ càng để tránh gây tổn thất về mặt tài chính về sau cho chính bạn cũng như ngôi nhà. Vây làm sao  để biết keo dán gạch loại nào tốt:

– Chú ý một vài tiêu chí như: Cường độ bám chặt khi kéo, chỉ tiêu này thể hiện khả năng kết dính của keo khi đạt đủ cường độ, chỉ tiêu này càng cao cao càng tốt là tiêu chí rất cần thiết khi đọc thông số keo dán.

– Đặc biệt: Những khu vực ốp lát thường xuyên bị úng nước hoặc trong điều kiện nhiệt độ nóng hoặc lạnh cần chú ý thêm chỉ tiêu cường độ ngâm trong nước, cường độ bám dính khi gia nhiệt và điều kiện băng giá.

– Đối với thời gian mở hay gọi là khoảng thời gian cho phép chỉnh sửa thi công gạch khi đã dán lên tường cũng rất quan trọng.


Không khó để biết đâu là keo dán gạch loại nào tốt

Cụ thể để biết được keo dán chất lượng thế nào như sau:

1. Tỷ lệ trộn keo: Hầu hết các loại keo chất lượng đều có tỉ lệ keo 3:1 nước. Nếu keo có lượng thành phần càng cao thì đó là keo chất lượng. Nhờ keo dán gạch đá loại tốt, việc thi công trở nên dễ dàng và hiệu quả. Nhiều loại keo dán gạch được sản xuất trong nước và nhập khẩu trên thị trường hiện nay như keo dán gạch Weber , keo ốp lát SHILKALER, keo dán gạch Mova, …

2. Thành phẩm keo sau khi trộn không được phân tầng tách nước. Nếu có thì đó là keo kém tiêu chuẩn, không đạt chất lượng dễ bị bong ra khi ốp lát gạch.

3. Đặc điểm dấu hiệu sau khi thi công:

Xem xét thời gian hóa dạng rắn của keo để xác định keo chất lượng. Nếu quá 24h thì khuyến cáo không nên dùng. Sau 4 ngày mà nghe thấy tiếng lộp bộp, có hiện tượng nứt thì chắc chắn đó là keo kém chất lượng không nên sử dụng.

Để đảm bảo công trình của bạn được đảm bảo hiệu quả hãy nhận biết được đâu keo dán gạch loại nào tốt, phù hợp và chất lượng nhất. Mang tính thẩm mỹ từ gạch lát nền đi cùng với keo ốp lát gạch đá hay màu sơn cùng cách trang trí có tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Truy tìm loại keo dán gạch nào tốt nhất hiện nay ở đâu:

Nếu hỏi keo dán gạch loại nào tốt thì không thể không nói đến một trong những loại keo dán gạch tốt nhất hiện nay - keo ốp lát SHILKALER. Với chất kết dính công nghệ mới có độ dẻo tôt, khả năng bán dính tốt, có thể chống trơn trượt tuyệt vời với lớp dán siêu mỏng. Với công thức cấu thành đặc biệt từ chất kết dính, xi măng, polyme phân tán tạo màng, cát thạch anh cấp phối và các phụ gia khác đã tạo nên sản phẩm.

Đặc biệt, ngoài việc SHILKALER cho phép dán được sàn trong nhà và ngoài trời và tường trong nhà và ngoài nhà thì keo dán gạch SHILKALER còn có thể dán trực tiếp lên lớp vật liệu cần hoàn thành mà không cần chờ khô hay cần phụ gia nào khác gây mất thời gian.

Đơn giản và nhanh chóng khi xây dựng. Quy trình đơn giản đến không tưởng:

- Chuẩn bị bề mặt các lớp nền:

Lớp nền mới: phải sạch, lau sạch các vết bụi và chỗ dính dầu mỡ, hoặc nước xi măng. Bạn có thể tấy sạch nhanh nhờ máy hút bụi công nghiệp. Nên kết thúc việc sửa sang lại bề mặt trước 48h rồi thực hiện việc dán.
Những lớp xi măng có nhiều lỗ, nếu cần sẽ được làm ẩm trước.

- Cách pha trộn keo vữa SHILKALER

Cách trộn hỗn hợp keo vữa sử dụng nhờ máy trộn điện có gắn cánh khuấy chậm rãi theo tỉ lệ từ 5,5 - 6 lít nước cho một bao 25kg (22-25% khối lượng keo khô) cho đến khi thu được một hỗn hợp thống nhất. Để hỗn hợp vữa keo yên khoảng 5 phút trước khi thi công.

- Hướng dẫn dùng bay răng cưa thi công :

Đầu tiên, dùng cạnh thẳng của bay bả một lớp siêu mỏng (1mm) lên mặt nền. Tiếp theo dùng cạnh răng cưa của bay phết đều một lớp keo lên mặt nền với chiều dầy phù hợp với các loại vật liệu sử dụng.

SHILKALER cho phép một lớp với lượng dùng khoảng 3,5 kg đến 4,5 kg/m2. Tùy vào độ dày để thêm lớp keo cho vừa, nếu gạch dày hơn cần thêm keo để bảo đảm độ dính.

Độ dày lớp keo thi công: Từ 2mm đến 5mm tương đương 3 đến 7,5 kg/m2.

Làm sao để có thể tìm được SHILKALER

Tìm kiếm keo dán gạch loại nào tốt không khó, tìm chỗ phân phối uy tín chất lượng còn khó hơn.

Vậy, nơi đâu là nơi có thể tìm được SHILKALER ? Hãy đến với chúng tôi Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Anh Thủy - nhà phân phối chính thức của SHILKALER VIỆT NAM.

SHILKALER keo dán gạch tốt và chất lượng.

Mang hoài bão lớn với châm ngôn “Tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất”.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và đáp ứng các điều kiện để giúp quý khách tìm ra được đâu là keo dán gạch loại nào tốt như: Tiết kiệm, sản phẩm chất lượng, tiện lợi và phù hợp với nhiều bề mặt.

Các sản phẩm phân phối của chúng tôi là: Keo dán gạch cao cấp SHILKALER, Keo dán gạch đá SHILKALER P9, Keo chà ron cao cấp SHILKALER, Keo chà ron kháng khuẩn SHILKALER,

Chúng tôi nhận thấy lĩnh vực xây dựng không ngừng biến đổi và ngày càng phát triển.

Vì vậy, với công nghệ sản xuất của Đức và áp dụng khoa học hiện đại đã giúp chúng tôi mang đến thị trường nhãn hiệu SHILKALER vượt trội về chất lượng giúp quý khách tìm ra keo dán gạch loại nào tốt.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG ANH THỦY

Đại lý phân phối chính thức sản phẩm keo dán gạch Shilkaler

Trụ Sở Chính: Số 124/8 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn Phòng và Kho Hàng: Số 2B Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0937.393.888 - 0949.039.639 - 0979.10.70.70

Email:  vlxd.anhthuy@gmail.com

Website: shilkaler.net

Mã Số Thuế: 0312181168

Số Tài Khoản Ngân Hàng: 159.499.249. Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu ( ACB ) - Chi Nhánh Cộng Hòa.
[/tintuc]

Gọi ngay