[tintuc]

Keo dán gạch Shilkaler đẳng cấp vượt trội - Không lo gạch vỡ

Tại sao nên dùng keo dán gạch shilkaler ? 
Ưu điểm keo dán gạch shilkaler so với hồ dầu thông thường là gì ? 
Mua keo dán gạch shilkaler ở đâu ? 

Mọi giải đáp có ngay sau đây.

Ngành xây dựng ở việt nam phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều thành tưu. Nhìn lại lịch sử ngành xây dựng biến đổi : công nghệ, vật liệu,  thẩm mỹ. Xét đơn giản về một khía cạnh như lát gạch để thấy rõ. Đơn thuần gạch chỉ lát dưới nền với 1 kích thước nhỏ , dần dần kích thước gạch to và áp dụng lên tường nhà. 

Tuy nhiên một vấn đề xảy ra là tường gạch ốp lát thường dễ bị bong ? vậy nguyên nhân do đâu ? và cách  khắc phục tối ưu nhất của nó hiện nay chính là sử dụng keo dán gạch Shilkaler. 

Keo dán gạch Shilkaler luôn được các kiến trúc sư tin dùng. Vậy keo dán gạch Shilkaler có gì đặc biệt để xử lý được nhu cầu của con người trong kiến trúc. Để trả lời điều đó hãy cùng theo dõi bài dưới đây nhé. 

Gạch ốp tường bị rơi vỡ do thiếu liên kết với tường


Keo dán gạch Shilkaler đáp ứng với sự thay đổi nhu cầu ngành xây dựng

Để xây dựng một công trình chúng ta nguyên vật liệu, kĩ thuật và những kiến trúc sư lành nghề cũng như máy móc. Nguyên vật liệu như gạch nền ngày xưa được làm từ đất sét, nên độ rỗng và độ hút nước của gạch rất cao . Gạch này hay còn gọi là ceramic. 

Lúc trước kích thước khoảng 30x30cm, thường đường lát dưới sàn nhà, từ phòng khách tới nhà bếp nhà tắm nơi ẩm ướt. Và phương tiện dùng để liên kết lớp nền với gạch là hồ dầu. 

Sau đó do nhu cầu thẩm mỹ, cũng sư tiện lợi gạch được ốp lên cả tường. Dần dần kích thước gạch to hơn để nhanh về tiến độ cũng như xu hướng nhu cầu con người. 

Nhưng khi tiến xa như vậy vấn đề đã xảy ra là khối lượng tì đè lên diện tích bởi trọng lực của viên gạch lớn hơn rất nhiều, nơi ẩm ướt, gạch hút nước biến đổi cấu trúc. Hồ dầu không thể đáp ứng sự kết dính cần thiết và gạch vỡ , bong tróc rớt từ tường xuống. Trước nhu cầu đó keo dán gạch Shilkaler đã giải quyết toàn bộ vấn đề. 

Hình thức sử dụng hồ dầu xưa cũ

Với khả năng độ kết dính cao hơn rất nhiều so với hồ dầu xi măng, bám đều trên bề mặt vật liệu nên dù gạch ceramic có biến đổi nhiều thì keo dán gạch Shilkaler vẫn liên kết với gạch rất tốt. 

Keo dán gạch shilkaler trợ thủ đắc lực cho nhà thầu 

Keo dán gạch shilkaler có rất nhiều ưu điểm, không chỉ là sự liên kết và kết dính tốt với gạch và tường mà còn có khả năng chống trơn cao với lớp keo dán mỏng. Không thay đổi thể tích nhiều khi bị đông cứng nên ko lo bị co gây vỡ nét đường keo hay bung gạch do độ bám dính vượt trội. 

Keo dán gạch shilkaler còn rất thân thiện với người sử dụng bởi khi pha nước tạo ra hỗn hợp dẻo dễ dàng thi công nên tiến trình thi công nhanh. 

Mặt khác tiết kiệm chi phí bằng việc do không lo sự hút nước của gạch đất sét nên cách ngâm gạch vào trước khi lát là không cần thiết, rút ngắn được 1 ngày chuẩn bị gạch, đồng thời chỉ cần lớp keo mỏng là ốp được nên rất tiết kiệm chi phí. 


Keo dán gạch Shilkaler thách thức mọi loại gạch, mọi địa hình

Cùng với sự ra đời vật liệu liên kết keo dán gạch Shilkaler thì gạch cũng có thay đổi các loại gạch với chất liệu mới ra đời như gạch làm từ bột đá, gạch sứ, gạch Porcelain, gạch granite… nhưng vẫn chỉ có keo dán gạch shilkaler là có thể liên kết tốt với những bức tường cao. 

Với những ưu điểm như vậy keo dán gạch Shilkaler đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà thầu, cũng như giải pháp tối ưu cho kỹ sư xây dựng. 

Tóm lại với tiêu chuẩn của keo dán gạch Shilkaler bạn có thể an tâm không lo gạch rơi vỡ, nhà thầu tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động. 

Vậy còn chừ gì mà không chuẩn bị keo dán gạch Shilkaler. Để mua keo dán gạch Shilkaler chính hãng giá tốt nhất hãy đến với Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Anh Thủy, nhà phân phối chính thức của SHILKALER VIỆT NAM.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG ANH THỦY

Đại lý phân phối chính thức sản phẩm keo dán gạch Shilkaler

Trụ Sở Chính: Số 124/8 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn Phòng và Kho Hàng: Số 2B Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0937 393 888 - 0949.039.639 - 0979.10.70.70

Email:  vlxd.anhthuy@gmail.com


Mã Số Thuế: 0312181168

Số Tài Khoản Ngân Hàng: 159.499.249. Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu ( ACB ) - Chi Nhánh Cộng Hòa.
[/tintuc]

Gọi ngay