[tintuc]

Những lưu ý trong cách sử dụng keo dán gạch !!!


Cách sử dụng keo dán gạch như thế nào là đúng ? 
Nên chọn lựa keo dán hay chọn lựa hồ dầu xi măng để lót gạch? Hãy đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Thời đại phát triển, các ngành công nghiệp phát triển, đặc biệt là công nghiệp xây dựng với hàng loạt các công trình tầm cỡ được xây dựng ở Việt Nam. 

Để đạt tới trình độ phát triển như hôm nay, ngành xây dựng đã từng biết chuyển mình qua các sự thay đổi công nghệ, nguyên vật liệu, kĩ thuật. Một trong những điều tuyệt vời phải kể đến sự xuất hiện keo dán gạch. 

Keo dán gạch là một sự thay đổi, một biện khắc phục được rất nhiều khuyết điểm của dán gạch lên tường. Nâng cao thẩm mỹ, chất lượng công trình, năng suất. hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về keo dán gạch cũng như những lưu ý trong cách sử dụng keo dán gạch trong xây dựng để hiểu thêm vì sao đó là một công nghệ tuyệt vời.

Biết cách sử dụng keo dán gạch để theo kịp thời đại công nghệ.

Thời kì gạch đất sét.

Keo dán gạch như một hệ quả mang tính lịch sự. thời xưa gạch chỉ đơn thuần làm từ đất sét, nên độ hút nước rất cao. Nên khi được dán bằng hồ dầu xi măng tại nơi ẩm ướt như nhà tắm, hay tường ngoài . gạch hút no nước sẽ thay đổi bề mặt, không còn độ bám dẫn tới gạch bị bong.

Đôi khi hồ dầu khô, co lại dẫn tới đứt mạch gạch từ đó gạch thường bị rơi khi ốp trên tường. Đồng thời theo thời gian gạch ngày càng to từ khoảng 30x30cm cho tới những kích thước gạch mỗi chiều gần 1 m, khối lượng gạch tăng, trọng lực càng nhiều nên nếu chỉ dùng hồ dầu ngày xưa để lát nền giờ để dán tường thì không thể chịu được liên kết lớn như vậy. Dẫn tới các mảng gạch bong tróc ngày một nhiều và có thể gây nguy hiểm. Nên việc biết cách sử dụng keo dán gạch để khắc phục vô cùng quan trọng.

Dán gạch đất sét với hồ dầu xi măng bị rơi gạch


Thời kỳ bùng nổ các loại gạch mới

Dần dần các loại gạch ít hút nước hơn như làm từ bột đá, gạch bóng kiếng, gạch mosaic, gạch sứ, gạch gốm, gạch trang trí… khác về chất liệu, kích cỡ cũng lớn hơn  dẫn tới hồ dầu khó lòng liên kết với các chất liệu này, càng dễ bong tróc.

Rất nhiều loại gạch mới ra đời

Keo dán gạch liệu pháp liên kết hoàn hảo.

Là một công nghệ mới, các thành phần cấu tạo nên keo dán gạch cho phép vật liệu này liên kết giữa tường thô với tất cả các loại gạch ốp, đá ốp một cách rất bền chắc, keo dán gạch có rất nhiều ưu điểm và cách sử dụng keo dán gạch cũng rất dễ dàng. 

Keo dán gạch với chỉ 1 lớp mỏng sẽ liên kết an toàn, từ đó tiết kiệm chi phí công trình. Đồng thời tiết kiệm được cả công chuẩn bị 1 ngày ngâm nước. Keo dán gạch khi cho nước vào tạo thành hỗn hợp rất dẻo, làm rất dễ dàng. từ đó có thể thấy keo dán gạch là một bước đột phá trong quá trình xây dựng.

Cách sử dụng đúng khi dùng keo dán gạch.

Chúng tôi xin đơn cử cách sử dụng keo dán gạch Shilkaler bởi vì đây là một thương hiệu nổi tiếng, chất lượng sản phẩm tốt, nhiều quốc gia tin dùng.

Lưu ý trước khi sử dụng :

      + Không dùng keo dán gạch làm nền móng
      + Không cần ngâm gạch đá vào nước như trước kia  
     + Không cần sử dụng nước tưới lên bề mặt tường khi chuẩn bị ốp

Cách sử dụng cao dán gạch đá :

Chuẩn bị tường, nền : sạch, không bụi, không dầu mỡ, vì nếu còn rác bẩn, khi nó bị thoái hóa sẽ để lại các lỗ hổng dẫn tới độ bền không cao cho công trình

Cách pha hỗn hợp keo dán gạch : pha keo dán gạch với nước theo tỉ lệ : 25kg keo dán với 6 lít nước. Trộn đều cho tới khi đồng nhất không phân biệt được nước và keo dán rồi đợi 5 phút là có thể dụng được.

Lát gạch bằng sử dụng keo dán gạch shilkaler


Khi sử dụng phải dùng bay bả 1 lớp dày khoảng 1mm lên bề mặt rồi dùng bay xoa đều để điều chỉnh độ dày bề mặt keo dán gạch phù hợp với vật liệu. Cách sử dụng keo dán gạch còn phải chú ý trọng lượng của vật liệu . Keo dán gạch cho phép định mức từ 3,5-4,5kg cho 1 m2 vuông đứng. Độ dày mảng keo tùy thuộc vào độ dày mỏng của vật liệu, có thể dao động từ 2mm đến 5mm tương đương với 3 - 7.5 kg/m2 tường.

Tóm lại keo dán gạch có hiệu quả rất lớn , rất tốt , và cách sử dụng keo dán gạch giúp khắc phục được nhiều ưu điểm so với hồ dầu. và được nhiều quốc gia tin tưởng sử dụng như pháp, singapore. 

Vậy nên còn chần chừ gì mà không liên hệ với những nơi bán vật liệu xây dựng để đặt hàng ngay keo dán gạch, một trong những trung tâm bán vật liệu xây dựng có thâm niên lâu năm uy tín đó là vật liệu xây dựng Anh Thủy, với bề dày hoạt động 15 năm, tiêu chí là đảm bảo giá cả và chất lượng, trung tâm ngoài việc buôn bán còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn cũng như hỗ trợ bạn cách sử dụng keo dán gạch.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG ANH THỦY

Đại lý phân phối chính thức sản phẩm keo dán gạch Shilkaler

Trụ Sở Chính: Số 124/8 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn Phòng và Kho Hàng: Số 2B Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0937.393.888 - 0949.039.639 - 0979.10.70.70

Email:  vlxd.anhthuy@gmail.com


Mã Số Thuế: 0312181168

Số Tài Khoản Ngân Hàng: 159.499.249. Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu ( ACB ) - Chi Nhánh Cộng Hòa.Xem Thêm :


+ Keo dán gạch đá cao cấp.


+ Keo dán gạch loại nào tốt.


+ Những ưu thế kĩ thuật trong thi công của keo dán gạch.

[/tintuc]


Gọi ngay