[tintuc]

Keo dán gạch đá cao cấp – giải pháp hoàn hảo cho nền gạch nhà bạn

Tuy vừa góp mặt trên thị trường xây dựng trong khoảng thời gian gần đây nhưng keo dán gạch đá cao cấp đã nhanh chóng tìm cho mình chỗ đứng nhất định. Dòng sản phẩm cho chất lượng bền vững, được minh chứng qua không ít công trình lớn nhỏ.

Với nhiều công trình thực tiễn đã hoàn thành, giới chuyên gia xây dựng cho rằng keo dán gạch đá sẽ dần dần thay thế vị thế của xi măng. Điển hình là những công trình sử dụng đá hoa cương thì keo dán gạch đá cao cấp góp phần cho thành phẩm chất lượng hơn, bền vững và giá trị hơn. Bên cạnh những công dụng thiết thực cho việc dán, keo còn là sản phẩm giúp bề mặt nhẵn bóng hơn sau khi ốp lát. Những bề mặt cũ, không gì có thể thay thế vì keo dán gạch đá sẽ cải thiện rõ rệt độ mới và an toàn. Đó là những nhận xét mà những ai đã từng sử dụng qua vật liệu xây dựng này. Tuy nhiên, vẫn còn không ít băn khoăn, hoài nghi mà người tiêu dùng chưa hoàn toàn lựa chọn keo dán thay cho xi măng, hồ dầu.

Dòng vật liệu keo dán gạch đá mới, sang, hiện đại

Keo dán gạch đá cao cấp là sản phẩm như thế nào?

Đây là sản phẩm được tạo thành từ những chất liệu như xi măng, cát thanh lọc và một số phụ gia khác. Tất cả thành phần này tạo thành một hỗn hợp theo tỷ lệ nhất định. 

Trước khi đưa vào sản xuất, ứng dụng, sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm theo đúng tiêu chuẩn của một dòng sản phẩm chất lượng cao.

Đây được xem là vật liệu chuyên dụng, lượng dùng ít nhưng hiệu quả mang lại cao, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí.

Keo dán gạch đá cao cấp dùng để dán gạch, đá lên bề mặt đã cũ, mặt xi măng bóng, bề mặt gỗ đã được tráng lớp lót hoặc những bề mặt dán đặc biệt khác.


Keo dán phù hợp với mọi bề mặt dán

Vì sao keo dán gạch đá cao cấp có thể thay thế xi măng, hồ dầu?

Với những tính năng vượt trội, keo dán gạch đá thật sự “thể hiện khả năng” thuyết phục người sử dụng và ngày càng được biết đến nhiều, nhất là trong ngành xây dựng.
   
     -  Độ bám dính cao, có thể dính trên nhiều bề mặt như vách bê tông, thạch cao, thậm chí tường xây đã cũ…
  
    -  Giảm trọng lượng cho những công trình lớn, điển hình như các tòa nhà cao tầng, cao ốc, chung cư…
  
    -   Ít chịu ảnh hưởng từ môi trường.
   
    -   Khắc phục tốt nhược điểm khi sử dụng xi măng hay hồ dầu.
    
    -   Sản phẩm phát huy hiệu quả trên mọi loại gạch, tiết kiệm chi phí.
   
    -  Thi công dễ dàng, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian: Thay vì phải ngâm gạch, đá trước khi ốp thì keo dán gạch không yêu cầu điều đó nhưng vẫn đảm bảo gạch đá liên kết chắc chắn.
    
   -  Keo dán gạch đá cao cấp kết hợp với bay răng cưa sẽ phát huy hiệu quả hơn. Đặc biệt, chúng ta có thể chỉnh sửa gạch ốp trong vòng 1h mà không lo ảnh hưởng đến tường lát.
    
   -   Hơn thế, nếu như sử dụng xi măng, hồ dầu có thể không tránh được những trường hợp rộp gạch nhưng với keo dán sẽ cho cảm giác thoải mái, dễ chịu.
    
   -   Đa dạng nhiều loại keo dán nhằm phục vụ cho nhu cầu khác nhau nên vật  liệu này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn như keo dành ốp lát gạch nền riêng, sân vườn hay hồ bơi.. sử dụng loại keo riêng.

Phép so sánh giữa keo dán gạch đácao cấp và xi măng, hồ dầu

Vì cấu trúc của hai vật liệu này khác nhau nên một phép tính dựa trên thực tế để có thể tìm ra chất kết dính phù hợp cho gạch nền nhà bạn.
   
 Tính tiện dụng

Nếu dán gạch bằng xi măng thì trước khi dán, gạch phải được ngâm nước, thợ mất thời gian trộn xi măng vừa bụi vừa tốn công.

Keo dán gạch đá cao cấp được đóng thành gói vừa tầm sử dụng, chỉ cần trộn với nước theo tỷ lệ nhất định là sử dụng ngay.

Thời gian thi công

Dán gạch truyền thống mất thời gian hơn vì dán từng viên và phải tỉ mỉ để đảm bảo đều đẹp.

Keo dán được dán trên diện tích lên đến 1m² bằng bay răng cưa mà vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

 Chất lượng

Sử dụng xi măng để dán nên khô rất nhanh, khó trong việc chỉnh sửa. Nếu vữa xi măng kém chất lượng, gạch ốp sẽ bong trong sau một khoảng thời gian sử dụng. Cách ốp này dễ tạo rỗng phía dưới gạch, nếu không khéo léo sẽ dẫn đến tình trạng thấm nước, gạch bị ố. Lát gạch bằng vữa xi măng sẽ không trát được hết bề mặt dán của gạch, gạch sẽ có nguy cơ bị gãy nhiều hơn.

Với keo dán gạch đá cao cấp, thợ có thời gian chỉnh sửa gạch lát thẳng hàng hơn, giúp khu vực lát thẩm mỹ hơn. Bằng bay răng cưa, keo sẽ được trát đều bề mặt dán của gạch, chúng ta không còn lo lắng tình trạng gạch gãy, bong hoặc thấm nước, hay gạch ố vàng về sau.

Mặc dù những tính năng vượt trội của keo dán gạch đá cao cấp ai cũng có thể công nhận nhưng đến nay nó vẫn là dòng vật liệu sang, chưa được phổ biến. Bởi keo vẫn có giới hạn, nhược điểm nhất định là bề mặt lát đòi hỏi phải dán loại keo phù hợp và giá thành còn quá cao.

So với việc sử dụng keo thì vữa xi măng truyền thống vẫn được nhiều gia chủ  ưu tiên hơn. Tuy chất lượng và tính tiện lợi vẫn được cân nhắc nhưng nếu giá thành cao gấp hai, ba vật liệu khác thì keo dán gạch đá còn phải chờ cơ hội từ người tiêu dùng. Do đó, chúng ta ít thấy vật  liệu này trong các công trình xây dựng nhà ở đơn thuần.
Sản phẩm mang đến nét thẩm mỹ, tự nhiên cho nền gạch


Bạn đã biết về quy trình thi công dán gạch đá bằng keo dán gạch đá cao cấp?
Trong quá trình hoàn thiện một công trình dù lớn hay nhỏ cũng cần phải có quy định riêng, yêu cầu riêng cho từng công đoạn.  Keo dán gạch đá tương đối đơn giản nhưng nếu thao tác không nghiêm túc thì thành phẩm cũng không chỉn chu như mong muốn.

Bước 1: Chuẩn bị những thiết bị cần thiết như búa cao su, keo dán gạch, bay, máy cắt, máy trộn… nền, gạch được vệ sinh sạch sẽ để tăng độ bám dính.

Bước 2: Tráng keo, sau đó định vị đặt viên đầu tiên chính xác, những viên gạch tiếp theo đặt sát viên đầu tiên là được.

Bước 3: Sau khi bề mặt khô ráo, vệ sinh sạch thì dùng ron chít vào khe gạch, đá để tăng sự kết dính.

Cách thi công của keo dán gạch đá cao cấp và xi măng cũng không khác nhau nhiều chỉ khác diện tích khi thực hiện thao tác dán ốp lát. Tuy vậy, dù sử dụng vật liệu nào thì đòi hỏi người thi công phải tỉ mỉ, cẩn thận thì thành phẩm mới có độ thẩm mỹ cao.
Thi công dán gạch bằng keo dán gạch đá cao cấp

 
Bạn có biết cách lựa chọn keo dán gạch đá cao cấp ?

Đây là dòng vật liệu tương đối mới và chưa được đón nhận phổ biến trong những công trình xây dựng vừa và nhỏ. Thế nên, khi muốn sử dụng sản phẩm, bạn cần có những hiểu biết cơ bản cũng như tính năng của keo dán để chọn mua loại keo phù hợp, tránh lãng phí.

    -  Keo dán gạch đá cao cấp phải phù hợp với loại gạch cần ốp lát, nên trước khi mua bạn đừng quên kiểm tra kích thước gạch ốp cũng như khu vực cần ốp để chọn đúng keo, phát huy tối đa hiệu quả.

    -  Nên kiểm tra tình trạng của keo về xuất xứ, thời hạn sử dụng, xem keo có bị vón cục lại không nhằm tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng.

    -  Những thiết bị đi kèm hỗ trợ cho việc thì công cần có như bay răng cưa, máy trộn keo…

Nếu những tính năng nổi trội của keo dán đã thật sự thuyết phục và bạn thấy rằng mình có khả năng tài chính để sử dụng thì đừng nghi ngại gì mà hãy lựa chọn ngay sản phẩm.

Nếu bạn lo lắng chưa hiểu rõ về sản phẩm thì đây không là vấn đề.

Nếu bạn thắc mắc không biết nên mua keo dán gạch đá cao cấp ở đâu thì chúng tôi sẵn sàng mang đến mọi thông tin đáng tin cậy .
Sự hoàn hảo của công trình là sự đóng góp của nhiều yếu tố, trong có có cả keo dán gạch, đá

Keo dán gạch đá cao cấp tại công ty xây dựng Anh Thủy
Một doanh nghiệp đang phấn đấu với tầm nhìn trở thành công ty đa ngành tại Việt Nam. Với sứ mệnh “ Vì cuộc sống tươi đẹp hơn”, Anh Thủy luôn từng ngày hoàn thiện, cung cấp dòng vật liệu chất lượng vượt trội, gần gũi với môi trường như một cách bảo vệ sức khỏe cho chính những người sử dụng.

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dòng keo dán gạch đá cao cấp, keo chà ron thương hiệu Shilkaler, thương hiệu của công nghệ cao, chống trơn và lớp dán siêu mỏng. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như cách thức sử dụng, lựa chọn keo phù hợp sẽ được tư vấn kỹ càng, bạn không cần lo lắng.

Hơn thế, đội ngũ tư vấn viên của Anh Thủy sẽ giải đáp những thắc mắc về dòng vật liệu cao cấp này để bạn yên tâm đầu tư. Bên cạnh đó, những sản phẩm đi kèm để cho công trình hoàn hảo hơn cũng sẽ được cung cấp để khách hàng lựa chọn.

Vì sao nên chọn keo dán gạch đá cao cấp tại NPP Anh Thủy?
   
     -   Đây là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu Shilkaler. Sản phẩm keo dán gạch đá với nhiều ưu điểm nổi trội như độ bám tốt, không co khi đông cứng, trộn với nước cho hỗn hợp dẻo, dễ thi công, tiết kiệm thời gian, sử dụng trên nhiều chất nền, độ xốp khác nhau.
    
    -  Dịch vụ khách hàng hoàn hảo từ cung cách tư vấn đến trách nhiệm thi công.
  
    -  Nắm bắt nhanh thị hiếu, xu hướng thẩm mỹ.
   
    -  Đặt chữ TÍN lên hàng đầu nên được nhiều khách hàng lớn chọn làm đối tác như dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng, dự án công trình The Point, dự án Saigonres Plaza, dự án Vinpearl 2 Đà Nẵng…
   
    -  Các chính sách đổi trả hàng theo đúng quy định và hình thức thanh toán, giao nhận linh hoạt, khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức…
Với những lý do trên chắc hẳn, khách hàng cũng đã có cho mình sự lựa chọn nhất định về vật liệu lát ốp gạch đá cũng như nơi tin tưởng về nguồn keo dán gạch đá cao cấp.
Anh Thủy mang đến những giải pháp giá trị cho mỗi công trình

Một công trình hoàn hảo được tạo nên từ nhiều yếu tố như vật liệu, tay nghề, môi trường ảnh hưởng… Tuy nhiên, nếu có khả năng làm thay đổi tốt hơn, phá cách hơn thì đó vẫn là giải pháp thông minh. Đó là lý do tại sao chúng ta nên sử dụng keo dán gạch đá cao cấp, hiện đại. Dù giá thành cao nhưng hiệu quả mang lại xứng đáng thì sự đầu tư sẽ không xa xỉ.

Mọi thông tin về công ty Anh Thủy và danh mục sản phẩm đều có tại
http://www.shilkaler.nethttp://keodangachshilkaler.com/ nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu thì liên hệ ngay với chúng tôi để có được nhiều ý tưởng độc đáo hơn.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG ANH THỦY

Đại lý phân phối chính thức sản phẩm keo dán gạch Shilkaler

Trụ Sở Chính: Số 124/8 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Văn Phòng và Kho Hàng: Số 2B Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0937.393.888 - 0949.039.639 - 0979.10.70.70

Email:  vlxd.anhthuy@gmail.com


Mã Số Thuế: 0312181168

Số Tài Khoản Ngân Hàng: 159.499.249. Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu ( ACB ) - Chi Nhánh Cộng Hòa.Xem Thêm :


+ Keo dán gạch loại nào tốt.


+ Keo dán gạch đá cao cấp.


+ Những ưu thế kĩ thuật trong thi công của keo dán gạch.

[/tintuc]
Gọi ngay